กระแสรักษาสุขภาพยุคนี้กำลังมาแรงมาก จะทานอะไรก็ต้องเน้นไม่ให้มีสารเคมีปนเปื้อน ซึ่งทางปาล์มเฮ้าส์ของเราก็ตระหนัก
ถึงข้อนี้ดีจึงเปิดคอร์สสอนทำขนมเค้ก ที่ไม่เติมสีและสารเคมีใดๆเลย ตรงนี้ถือได้ว่าปาส์มเฮ้าส์เป็นเจ้าแรกทีเดียว
อีกทั้งยังเป็นการสอนการทำขนมเค้กแบบญี่ปุ่น ที่คุณจะต้องแปลกใจกับความอร่อยที่ไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อนเลย


ลักษณะเด่น

จุดเด่นของเราก็คือการเปิดเป็น Cake studio บนถ.สุขุมวิท ที่จะสอนวิธีการทำขนมเค้กแบบญี่ปุ่นจริงๆ เป็นที่แรกของเมืองไทย และยังมีขนมเค้กอร่อยๆสไตล์ญี่ปุ่น ไว้ให้ท่านได้เลือกซื้อรับประทานอีกมากมาย
สำนักงานใหญ่ซึ่งเป็นที่สอนทำขนมเค้กและร้านขายขนมเค้กตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 49 ขนมเค้กที่นี่จะมีความใหม่และสดอยู่เสมอ




1) ลักษณะเด่นของ Cake Studio

*ท่านสามารถจะเรียนวิธีการทำเค้กแบบญี่ปุ่นได้ในเมืองไทย โดยไม่ต้องเสียเงินไปเรียนถึงญี่ปุ่น อีกทั้งอัตราค่าใช้จ่ายในการเรียนทำเค้กที่ญี่ปุ่นก็แพงมาก ซึ่งแตกต่างจากที่นี่ เพราะท่านจะได้รับความรู้แบบเดียวกันกับที่ญี่ปุ่น

*ราคาที่สมเหตุสมผล ที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถเรียนได้ พร้อมรับขนมเค้กที่เรียนกลับบ้าน

*ท่านสามารถซื้อวัตถุดิบและเครื่องมือในการทำขนมเค้กที่ปาล์มเฮาส์ได้<
2) สิ่งที่เป็นเป้าหมายของปาล์มเฮ้าส์
*อยากให้เค้กแบบญี่ปุ่นที่ไม่เติมสีและสารอื่นๆเป็นที่นิยมในประเทศไทย
*อยากให้คนจำนวนมากได้ลิ้มรสความอร่อยของเค้กใหม่ๆ
*อยากนำเสนอ Cake Studio ให้เป็นสถานที่แลกเปลี่ยนกับคนชาติต่างๆ<
หลักการพื้นฐานของร้านเค้ก
*การเน้นเรื่องความอร่อย นำเสนอเค้กที่อร่อยให้แก่ลูกค้าเสมอ
*การควบคุมความสดใหม นำเสนอเค้กที่สดใหม่ให้แก่ลูกค้าเสมอ
*ความสะอาด ร้านที่สะอาดอยู่เสมอ
*บริการที่เป็นกันเอง ต้อนรับลูกค้าด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม